phien-dich-đa-ngữ
DỊCH LUẬN VĂN

Dịch Luận văn sang tiếng anh

         Dịch Thuật Hàng Đầu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch luận văn, luận án, báo cáo thực tập, tiểu luận, uy tín và chuyên nghiệp cho các sinh viên, thực tập sinh, giảng viên các trường ĐH tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Thương Mại, Đại Học KHXH&NV HN, ĐH Kinh Tế - ĐHQGHN…

 

          Hiện tại chúng tôi chuyên dịch luận văn, luận án, tiểu luận các tiếng như: dịch luận văn tiếng Anh, dịch luận văn tiếng Trung, dịch luận văn tiếng Pháp..... với các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại, Tài chính ngân hàng, Pháp luật, Kỹ thuật công nghệ, Khoa học xã hội, môi trường,…

 

Dịch luận văn

 

          Trải qua 05 năm cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn, Dịch Thuật Hàng Đầu đã và đang là lựa chọn số 1 của các bạn sinh viên, thực tập sinh, và các thầy cô giáo tại các trường đại học uy tín trên cả nước. Để có được sự tin tưởng và hợp tác lâu dài đó, Dịch Thuật Hàng Đầu đã xây dựng được qui trình dịch thuật đạt tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như:

 

       - Đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đều tốt nghiệp các chuyên ngành liên quan loại khá trở lên, trình độ ngoại ngữ cao cấp, đã tham gia dịch hàng ngàn luận văn, tiểu luận cho các sinh viên, giảng viên các trường ĐH.

       - Chi phí luôn thấp hơn ít nhất 15-20% so với những nhà cung cấp khác vì chúng tôi có lợi thế xử lý theo khối lượng lớn.

       - Dịch vụ khách hàng 24/7

       - Lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn

       - Miễn phí giao nhận.

 

       Quý khách hàng có nhu cầu dịch luận văn tiếng Anh, Trung, Pháp… vui long lien hệ với Bộ phận Quản lý Dự án của chúng tôi để được tư vấn sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất:

 

Hotline: 0962.17.20.20

Website: www.phiendich24h.vn

Địa chỉ: Phòng 504, nhà D7 ngõ 135 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, TP Hà Nội

 

 

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
 
 
 
Thiết kế website         
 
^