phien-dich-đa-ngữ
DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT

                               dịch tài liệu kỹ thuật

Ngày nay khoa học kỹ thuật đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Một câu hỏi đặt ra cho sự phát triển nói riêng của mỗi cơ quan, doanh nghiêp, cá nhân và sự phát triển chung của toàn xã hội là làm sao để bắt kịp tốc độ phát triển đó, để đưa toàn bộ guồng máy hoạt động nhịp nhàng và không ngừng đi lên. Câu trả lời chỉ có thể là nhanh chóng đón đầu

 

                       dịch tài liệu kỹ thuật  

 

Vai trò của dịch tài liệu kỹ thuật ? Để vận hành, lắp đặt, sử dụng hay sửa chữa một thiết bị cần phải được mô tả chi tiết và chính xác. Bạn thử tưởng tượng nếu một chi tiết bị sai lệch, một quy trình bị đảo lộn khi dịch tài liệu kỹ thuật sẽ gây hậu quả thế nào? Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi: Với mỗi loại tài liệu khoa học kỹ thuật, cơ khí chế tạo, xây dựng, đội ngũ dịch giả của Dịch Thuật Hàng Đầu sẽ phân tích và liệt kê ra những từ vựng chuyên ngành, và đưa ra phương pháp dịch tối ưu nhất, những từ chuyên ngành này sẽ đánh giá tính chính xác của toàn bộ bản dịch, các dịch giả của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực các sách báo kỹ thuật, vì vậy tài liệu kỹ thuật sẽ không còn là khó khăn đối với chúng tôi. Với những tài liệu kỹ thuật, sách hướng dẫn, số tay thiết kế, sốt tay hướng dẫn, những tài liệu này thường không có bản mềm, nhưng Chúng tôi cũng không mất nhiều thời gian khi xử lý toàn bộ tài liệu của bạn bằng công nghệ xử lý ảnh tiên tiến nhất,  công đoạn này giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian hơn trong quá trình dịch thuật.

 

Đến với Dịch Thuật Hàng Đầu bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí cho một bản dịch chất lượng, dễ đọc, dễ sử dụng và trình bày đẹp hơn cả bản gốc.

Với hình thức dịch thuật :

1. Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật
2. Dịch thuật các văn bản hành chính, xuất nhập khẩu, kế toán
3. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…
4. Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ
5. Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông
6. Dịch sách , hướng dẫn sử dụng, thực đơn …
7. Dịch truyện, game online, phim truyền hình…


Các hình thức Phiên dịch :

1. Phiên dịch cabin
2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo
3. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
4. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…
5. Phiên dịch đàm phán kinh tế
6. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
7. Phiên dịch hiện trường công trình

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
 
 
 
 
Thiết kế website      
 
^