phien-dich-đa-ngữ
DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG


         Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay đa ngôn ngữ cho các cá nhân, tổ chức, công ty du học, các công ty xuất khẩu lao động với tiêu chí “Nhanh chóng – Chính xác – Hiệu quả - Giao nhận tận nơi”.


        Hiện tại chúng tôi nhận dịch công chứng lấy ngay các tài liệu như: học bạ, bằng cấp, chứng chỉ, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn, giấy phép lái xe, CMND, hợp đồng, báo cáo tài chính….,


       Bản dịch chính xác với bản gốc là sự cam kết và khẳng định của  Dịch Thuật Hàng Đầu đối với khách hàng. Tài liệu của quý khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ biên dịch viên trên 5 năm kinh nghiệm trong công tác dịch công chứng, với kiến thức sâu rộng ở các chuyên ngành, lĩnh vực khác nhau, và phong cách làm việc chu đáo, chuyên nghiệp, quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng bản dịch công chứng tại Dịch Thuật Hàng Đầu.

 

 

dich-thuat-cong-chung

Dịch thuật công chứng


       Nhằm cung cấp một dịch vụ dịch công chứng nhanh, hoàn hảo, tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bản dịch của khách hàng sẽ được  Dịch Thuật Hàng Đầu chuyển sang cơ quan có thẩm quyền để tiến hành công chứng, đảm bảo đúng theo nguyên tắc và quy định của nhà nước. Nhờ áp dụng các quy trình dịch thuật chuyên nghiệp, sự hỗ trợ thủ tục công chứng các phòng tư pháp nhà nước, Dịch thuật Hàng Đầu cam kết bảo đảm thời gian hoàn thành bản dịch công chứng sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.


       Quy trình dịch công chứng nhanh của Dịch Thuật Hàng Đầu bao gồm: dịch tài liệu sang các thứ tiếng, chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhanh, vận chuyển tài liệu dịch công chứng nhanh đến địa điểm khách hàng yêu cầu trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Nhờ các đặc điểm vượt trội trên, dịch vụ dịch công chứng lấy ngay tại Dịch Thuật Hàng Đầu là lựa chọn số 1 của các khách hàng, tổ chức, cá nhân, các công ty.


  Quý khách có nhu cầu dịch công chứng lấy ngay vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:


 ❶  Gửi hồ sơ gốc đến văn phòng Dịch Thuật Hàng Đầu.


 ❷  Scan và gửi email hồ sơ cần dịch qua địa chỉ: dichthuathangdau@gmail.com


 ❸  Liên hệ hotline: 0962.17.20.20 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí 24/7.

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
 
 
 
Thiết kế website        
 
^