phien-dich-đa-ngữ
NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT

Dịch thuật tiếng Lào

Dịch thuật tiếng Lào
Dịch Thuật Hàng Đầu tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào chuyên nghiệp, uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội. Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác của hàng ngàn cá nhân, tổ chức, công ty, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và Lào như Tập đoàn Viettal, ngân hàng BIDV, Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam, Ngân hàng Lào-Việt.
Dịch Thuật Hàng Đầu là nhà cung cấp dịch vụ dịch tiếng Lào chuyên nghiệp, uy tín chất lượng hàng đầu Hà Nội.

 

Chúng tôi hiện đã và đang là đối tác của hàng ngàn cá nhân, tổ chức, công ty, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam và Lào như Tập đoàn Viettal, ngân hàng BIDV, Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Tập Đoàn Dầu Khí Quốc Gia Việt Nam, Ngân hàng Lào-Việt, công ty TNHH MTV Việt Thành An…. Đó chính là minh chứng cho những nỗ lực của Dịch Thuật Hàng Đầu nhằm mang lại cho khách hàng chất lượng bản dịch tốt nhất dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế sau:

 

Quy trình đảm bảo chất lượng:

Dịch Thuật Hàng Đầu  tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như: Đánh giá, phân tích tính chất chuyên ngành của tài liệu -> Chọn biên dịch viên đáp ứng tốt nhất yêu cầu dịch tài liệu -> Tiến hành dịch -> Hiệu đính lần 1 -> Hiệu đính lần cuối bởi editor chuyên nghiệp và bàn giao cho khách hàng.

 

 

dịch tiếng Lào

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt

 

Hoàn thành đúng thời hạn:

Cam kết luôn hoàn thành đúng hoặc trước thời gian yêu cầu của khách hàng.

 

Đội ngũ dịch Tiếng Lào chuyên nghiệp

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Lào tại Dịch Thuật Hàng Đầu là các du học sinh, thạc sỹ, những người có nhiều năm sống tại Lào, chuyên gia, giảng viên tiếng Lào tại ĐHQG Lào, nhân viên tiếng Lào làm việc tại các cơ quan chính phủ, Đại sứ quán Lào có nhiều năm biên, phiên dịch, và cả những cá nhân người Lào sinh sống, làm việc lâu năm tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ dịch tiếng Lào chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

 

Chi phí cạnh tranh:

Luôn thấp hơn ít nhất 15%-20% so với những nhà cung cấp khác vì chúng tôi có lợi thế xử lý khối lượng lớn và đội ngũ biên dịch tiếng Lào luôn đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Lào sang tiếng việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 

  ❶  Đem tài liệu đến văn phòng Công ty Dịch Thuật Hàng Đầu

  ❷  Gửi tài liệu cần dịch hoặc thông tin liên quan qua email: dichthuathangdau@gmail.com

  ❸  Liên hệ: 0962.17.20.20 để được tư vấn, hỗ trợ 24/7

 

 

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
^