phien-dich-đa-ngữ
NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT

Dịch Thuật Tiếng Pháp

Dịch Thuật Tiếng Pháp
Cộng hòa Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Là một thành viên nhóm các nước công nghiệp G8 phát triển nhất thế giới.

Cộng hòa Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Là một thành viên nhóm các nước công nghiệp G8 phát triển nhất thế giới. Quốc gia này là một nước công nghiệp và phát triển, có nền kinh tế lớn thứ năm trên thế giới tính theo GDP, thứ chín tính theo sức mua tương đương và lớn thứ hai ở châu Âu theo GDP danh nghĩa. Là nước có mạng lưới quan hệ ngoại giao lớn thứ hai trên thế giới chỉ sau Mỹ.

 

 

                 

                                                             Dịch thuật tiếng Pháp

 

Những năm gần đây, quan hệ ngoại giao giữa Pháp và Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật, đầu tư tài chính… Nhằm góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung, là cầu nối ngôn ngữ giữa các đơn vị và tổ chức của Việt Nam và Pháp. Công ty Dịch thuật Hàng Đầu cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp như sau :

 

Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành:

 

  1. Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  2. Dịch thuật tiếng Pháp Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  3. Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Pháp luật
  4. Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y dược
  5. Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Pháp
  6. Dịch thuật Tiếng Pháp chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu dịch thuật và công chứng các tài liệu hồ sơ xin visa du học, du lịch, định cư tại Pháp, bệnh án và các tài liệu khác Công ty Dịch thuật Dịch thuật Hàng Đầu còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp như sau:

 

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp gồm 03 loại phí:

 

  1.  Phí dịch thuật: tùy vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ trang, mức độ khó dễ, số lượng ít nhiều mà có mức giá khác nhau
  2.  Phí công chứng: quy định theo từng Phòng tư pháp
  3.  Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của Dịch thuật Hàng Đầu)
  4.  

Phiên dịch, thông dịch viên tiếng Pháp các hình thức như : Thông dịch tháp tùng, Thông dịch Cabin, Thông dịch đuổi cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật… Ngoài ra, Dịch thuật Hàng Đầu còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Pháp cho sinh viên với mức giá ưu đãi.

 

Quý khách hàng hãy lựa chọn Dịch thuật Hàng Đầu vì những lý do sau đây:

 

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Pháp – Việt – Pháp chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, cho nên Dịch thuật Hàng Đầu luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật Tiếng Pháp có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

 

2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Dịch thuật Hàng Đầu luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Pháp – Việt – Pháp luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

 

3. Hoàn thành đúng thời hạn hợp đồng

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Hàng Đầu luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

 

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hàng của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi: 0962.17.20.20

 

 

 

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
^