phien-dich-đa-ngữ
DỊCH THUẬT

Dịch tiếng Hàn Quốc

Dịch tiếng Hàn Quốc
Dịch Thuật Hàng Đầu nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn với khối lượng lớn, uy tín, chất lượng tiên phong tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cá nhân, công ty và tập đoàn nước ngoài như: Tập đoàn Samsung, Tập đoàn Lotte, Công ty Orion, công ty Hansol, Hyundai Aluminum Vina, LG Việt Nam....

Dịch Thuật Hàng Đầu nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn với khối lượng lớn, uy tín, chất lượng tiên phong tại Hà Nội. Chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức, cá nhân, công ty và tập đoàn nước ngoài như: Tập đoàn Samsung, Tập đoàn Lotte, Công ty Orion, công ty Hansol, Hyundai Aluminum Vina, LG Việt Nam....

 

                                                    

 

Dịch thuật tiếng Hàn Quốc

 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau:

 

❶ Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng hàn của mình, họ phải là những chuyên gia dịch tiếng hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.       

                                         

❷ Quy trình đảm bảo chất lượng

Dịch Thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, format bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách hàng.

 

❸ Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

 

❹ Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh

Luôn thấp hơn ít nhất 10% đến 15% so với những nhà cung cấp khác, vì chúng tôi có lợi thế về xử lý theo khối lượng và đó là sự bảo đảm của chúng tôi.

 

Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Hàn vui lòng liên hệ Bộ phận Quản lý Dự án của chúng tôi:

 

Hotline: 0962.17.20.20 - 046.687.02.12

 

Email: dichthuathangdau@gmail.com

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
^