phien-dich-đa-ngữ
NGÔN NGỮ DỊCH THUẬT

Dịch Thuật Tiếng Thái

Dịch Thuật Tiếng Thái
Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch Thuật Hàng Đầu cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Thái sang tiếng Việt và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

 

Dịch tiếng Thái Lan sang tiếng Việt

 

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Thái sang tiếng việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau:

 

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Thái chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Thái Lan của mình, họ phải là những chuyên gia dịch Tiếng Thái Lan có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.       

                                         

Quy trình đảm bảo chất lượng

Dịch Thuật Hàng Đầu tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, format bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách hàng.

 

Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Hàng Đầu cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

 

Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh

Luôn thấp hơn ít nhất 15% đến 20% so với những nhà cung cấp khác, vì chúng tôi có lợi thế về xử lý theo khối lượng và đó là sự bảo đảm của chúng tôi. Hãy gửi tài liệu của bạn ngay để có một bảng báo giá chính xác từ chúng tôi.

 

Quý khách có nhu cầu dịch tài liệu từ tiếng Thái Lan sang tiếng việt hoặc ngược lại vui lòng lựa chọn một trong các cách sau:

 

❶ Gửi hồ sơ gốc đến văn phòng Dịch Thuật Hàng Đầu.


❷ Scan và gửi email hồ sơ cần dịch qua địa chỉ: dichthuathangdau@gmail.com


❸ Liên hệ hotline: 09762.17.20.20 để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ 24/7.

 

 

 

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
^