phien-dich-đa-ngữ
PHIENDICH24H TOÀN CẦU

Phiên dịch tiếng Lào tại Lào

Phiên dịch tiếng Lào tại Lào
Chúng tôi, Phiendich24h tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tiên phong, chuyên nghiệp và uy tín tại CHDCND Lào.

 

         Bạn đang có dự định sang Lào du lịch, gặp gỡ đối tác để ký kết hợp đồng, đàm phán thương mại, xúc tiến đầu tư, khảo sát thị trường… nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nào cung cấp phiên dịch viên tại CHDCND Lào?

 
         Chúng tôi, Phiendich24h tự hào là nhà cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tiên phong, chuyên nghiệp và uy tín tại CHDCND Lào. Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào cho các cá nhân đến tổ chức, công ty Việt Nam sang Lào tìm kiếm cơ hội đầu tư, du lịch, khảo sát thị trường, chúng tôi đã mang lại thành công cho nhiều khách hàng tiêu biểu như: Tập đoàn Viettel, ngân hàng BIDV, cty TNHH MTV Xây Lắp Việt Thành An….

         Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách sự hài lòng, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại Phiendich24h.

 

Phiên dịch tiếng Lào tại Lào

Phiên dịch tiếng Lào tại CHDCND Lào

 

        Anh Tuấn - công ty TNHH MTV Xây lắp Việt Thành An tại HCM đầu tư công trình xây dựng với đối tác Lào cho biết: "Chúng tôi đã tìm kiếm rất nhiều đơn vị nhưng chưa đơn vị nào cung cấp được dịch vụ phiên dịch đàm phán thương mại, xúc tiến đầu tư cho doanh nghiệp Việt trên đất Lào, một người quen của tôi đã sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Lào tại Phiendich24h và giới thiệu cho tôi, tôi thấy chất lượng phiên dịch rất ổn, và chuyên nghiệp, chúng tôi đã ký được hợp đồng đầu tư xây dựng đường dây tải điện 500 KV. Phiendich24h đã mang lại thành công trong xúc tiến đầu tư cho chúng tôi sang đất bạn Lào".

 

Quý khách hàng có nhu cầu biên, phiên dịch tiếng Lào tại CHDCND Lào vui lòng liên hệ:

Hotline: 0962.17.20.20
Email: project@phiendich24h.vn

 

 

 

 

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
 
Thiết kế website
 
 
^