phien-dich-đa-ngữ
NGÔN NGỮ PHIÊN DỊCH

Phiên dịch tiếng Thái

Phiên dịch tiếng Thái
Phiendich24h đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và Bangkok Thái Lan.

       Chúng tôi, Phiendich24h đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Thái chuyên nghiệp và uy tín tại Hà Nội, Đà Nẵng, HCM và Bangkok Thái Lan.

        Đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo chuyên ngành tiếng Thái tại ĐHKHXH&NV Hà Nội, ĐH Hà Nội với nhiêu năm kinh nghiệm phiên dịch ở các chuyên ngành khác nhau như:

 

1. Phiên dịch cabin

2. phiên dịch hội nghị, hội thảo

3. phiên dịch đàm phán thương mại

4. phiên dịch sự kiện, hội chợ

5. phiên dịch trong nhà máy, city tour

6. hướng dẫn viên du lịch...

 

 

Phiên dịch tiếng Thái

 

       Trước những cuộc họp quan trọng bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn, hỗ trợ miễn phí về dịch vụ phiên dịch. Đặc biệt Phiendich24h sẽ thu xếp thời gian để Quý khách hàng và biên dịch viên trao dổi kỹ hơn vê công việc trước khi tiến hành. Đồng thời quý khách hàng sẽ cung cấp tài liệu hỗ trợ công việc cho phiên dịch viên về mục tiêu hay mục đích của cuộc nói chuyện sẽ giúp chúng tôi đưa ra những đối sách cần thiết, và phiên dịch viên phù hợp nhất với yêu cầu công việc của quý vị.

 

      Với hơn 3 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp phiên dịch, chúng tôi đã mang lại cho hàng trăm khách hàng dịch vụ phiên dịch hoàn hảo nhất trong đó có một số khách hàng tiêu biểu như: CBRE Việt Nam, SEA Bank, Eropean Commission, UNDP, Prime Group, Inax,…

 

       Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ và giá trị tốt nhất cho khách hàng với mức chi phí cạnh tranh, Phiendich24h cam kết mức giá khi chúng tôi đưa ra luôn thấp hơn so với các nhà cung cấp khác.

 

Chúng tôi luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ từ việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp đến việc tối ưu hóa các quy trình quản lý chất lượng.

 

1.      Đội ngũ phiên dịch viên

2.      Quy trình phiên dịch

3.      Quy trình quản lý dự án phiên dịch

4.      Chính sách bảo mật

5.      Cam kết chất lượng

6.      Ý kiến đánh giá của khách hàng

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :
hotline : 0962.17.20.20
 
 
Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website       
 
^