phien-dich-đa-ngữ
NGÔN NGỮ PHIÊN DỊCH

Phiên dịch tiếng Trung

Phiên dịch tiếng Trung
Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng kéo theo giao lưu văn hóa- kinh tế- xã hội ngày càng mở rộng, phiên dịch tiếng Trung đang chở nên quan trọng không kém tiếng Anh, tiếng Pháp.

Phiên Dịch Tiếng Trung

Kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng kéo theo giao lưu văn hóa- kinh tế- xã hội ngày càng mở rộng, phiên dịch tiếng Trung đang chở nên quan trọng không kém tiếng Anh, tiếng Pháp. Với hơn một tỷ người nói tiếng hoa trên toàn thế giới. Trung quốc có hơn 10 phương ngữ, mà ngôn ngữ chính thức là tiếng phổ thông ( 普通话) hay tiếng Quan thoại chuẩn, và cũng là 1 trong 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore. Còn tại Đài Loan, HongKong, Ma Cao thì tiếng Hoa phồn thể được sử dụng thay thế. Do có sự khác biệt và phong phú của tiếng Hoa, nên khi nhận được đơn hàng yêu cầu dịch sang tiếng Trung hoặc ngược lại, thì chúng tôi sẽ tư vấn để công việc của quý vị được hiệu quả nhất.

 

Phiên Dịch Tiếng Trung

 

phiendich24h.vn cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Trung với đội ngũ dịch giả (Phiên Dịch Viên) chuyên nghiệp, trong đó đa phần họ là người sử dụng tiếng Trung như ngôn ngữ Mẹ đẻ, nên bản dịch của quý vị luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như tốc độ.

Phiên dịch Trung- Việt, Việt- Trung với các hình thức và lĩnh vực mà chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ như:

1.      Dịch đuổi (consecutive interpreting) : Phiên dịch viên lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành chuyển dịch. Hình thức dịch này thường được sử dụng trong dịch Chuyển giao công nghệ, Giao dịch đàm phám thương mại, tháp tùng…

2.       Dịch song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): PDV sẽ dịch sau khi người bản xứ nói một câu, hình thức này phù hợp trong dịch Hội Thảo, Hội Nghị, Du Lịch, Tham Quan…

3.       Dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet : PDV sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải qua các phương tiện truyền thông. Hình thức phiên dịch này tiện lợi và tiết kiệm. 

4.       Dịch Thầm (whispering Interpreting): PDV sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp.

Quý vị có nhu cầu xin liên hệ về
hotline : 0962.17.20.20

Hoặc: 0974.687.151

Email: anbvietnam@gmail.com

 

Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
 
 
 
 
 
Thiết kế website      
 
 
 
 
 
^