phien-dich-đa-ngữ

TIN TỨC TỔNG HỢP

Làm giàu, học ngay 13 thói quen của Bill Gates

Làm giàu, học ngay 13 thói quen của Bill Gates

Những thói quen và trải nghiệm dưới đây đã giúp Bill Gates đạt thành công và tạo dựng khối tài sản khổng lồ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không "học lỏm" nếu muốn làm giàu?
Muốn làm giàu, hãy học thói quen của 90% tỷ phú thế giới

Muốn làm giàu, hãy học thói quen của 90% tỷ phú thế giới

Những thói quen đôi khi chính là bí quyết thành công của nhiều người, nhất là khi các tỷ phú thế giới lại "gặp nhau" ở những thói quen này...
Kỹ năng dịch tiếng anh sang tiếng việt

Kỹ năng dịch tiếng anh sang tiếng việt

Các bạn đang trong ngành dịch thuật, hoặc đơn giản chỉ là đang có dự định dịch một cuốn sách nào đó từ tiếng anh sang tiếng việt, bạn có thể tham khảo những kỹ năng dịch tiếng anh sang tiếng việt đơn giản sau. Nó sẽ giúp các bạn tốt hơn, hiểu sâu hơn trong lĩnh vực dịch thuật.
Đừng lãng phí thời gian lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Đừng lãng phí thời gian lập kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Nếu bạn đang cống hiến thời gian quý báu của mình để lên một kế hoạch kinh doanh hoàn hảo, giúp hoàn thiện mô hình công ty và tiến tới thành công thì bạn… hãy dừng lại. Đó là những lời khuyên từ William Hsu, đồng sáng lập và đồng quản lý tại công ty hỗ trợ khởi nghiệp MuckerLab.
Quy luật ý chí giảm dần

Quy luật ý chí giảm dần

Sự trì hoãn phá hủy ước mơ của ta duyên dáng hơn mọi xung lực khác nằm trong tầm kiểm soát. Nó đánh cắp của ta những đam mê cháy bỏng nhất và chẳng để lại gì ngoài hàng đống những lời bao biện đáng thất vọng. Thế nên, ta cần liên tục thúc giục bản thân hành động chống lại một kẻ thù luôn luôn tích cực làm hại ta.
9 yếu tố làm nên thành công

9 yếu tố làm nên thành công

9 niềm tin làm nên thành công giúp bạn định hình được những thói quen mình cần phải rèn luyện.
Bạn có sợ thất bại ?

Bạn có sợ thất bại ?

Tôi sẽ kể cho các bạn nghe một câu chuyện, về hai anh chàng tên là Nhút Nhát và Liều Lĩnh. Có một ngày, Nhút Nhát đã hỏi Liều Lĩnh rằng: - Cậu sẽ lao đầu vào thất bại để tự rút cho mình một bài học hay sẽ học tập những bài học mà người đã từng thất bại trước đó truyền đạt lại cho cậu? - Có lẽ tớ sẽ tự trải nghiệm - Liều Lĩnh trả lời - Bởi vì dù có truyền đạt hay đến mấy mà chưa từng trải nghiệm thì tớ không tin sẽ nhớ mãi bài học đó được.
Để quyết đoán hơn

Để quyết đoán hơn

Việc lo lắng quá mức khi bạn phải đối mặt với một quyết định lớn là điều rất dễ hiểu. Những nhà lãnh đạo tài năng có khả năng ra quyết định vô cùng quyết đoán, giúp họ làm việc năng suất hơn. “Đấu tranh tư tưởng thường chỉ là ngụy biện cho sự trì hoãn,” Hillary Rettig, một chuyên gia cố vấn về năng suất cho các doanh nhân cho biết. Những mâu thuẫn trong tư tưởng có thể ảnh hưởng tới mục tiêu của doanh nghiệp bạn. “Sự chần chừ khiến chúng ta xao nhãng những công việc có lợi ích và tốn phí thời gian vào những hoạt động kém lợi nhuận,” Rettig nói.
Bí quyết tuyển chọn nhân viên của Steve Jobs

Bí quyết tuyển chọn nhân viên của Steve Jobs

Trong cuốn sách "Lãnh đạo Apple cùng với Steve Jobs", tác giả đồng thời là cựu phó chủ tịch của Apple - Jay Elliot đã phác họa chi tiết cách Jobs tạo động lực cho mọi người, tiếp tục theo đuổi sự xuất sắc và hình thành các nhóm sáng tạo.
9 lý do tuyệt vời để khởi nghiệp

9 lý do tuyệt vời để khởi nghiệp

Ngày nay bạn có thể bắt gặp vô số lời khuyên vì sao và làm thế nào để khởi nghiệp, nhưng không có nghĩa rằng chúng đều hữu ích và phù hợp với bạn. Sau đây là những lí do tuyệt vời để khởi nghiệp cá nhân tôi tích lũy được sau nhiều năm làm việc với những nhà doanh nhân và nhà đầu tư thành công.
Thống kê truy cập
Dịch thuật, công chứng
giao nhận tận nơi
^